Bí quyết mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời đã trở thành một phần quan trọng của đời sống loài người trên Trái Đất. Những ứng dụng tuyệt vời của nguồn năng lượng này chắc chắn sẽ tiếp tục được phát triển trong tương lai. Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã ra đời khá lâu và phục vụ đời sống của chúng ta rất nhiều.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có hệ thống lắp đặt không đơn giản. Kỹ thuật lắp đặt này có liên quan đến đường ống dẫn nước nóng âm trong tường giống như mạch máu trong căn nhà bạn. Kỹ thuật này đòi hỏi những xử lý chuyên nghiệp và chính xác từ những đơn vị có năng lực lắp đặt và sửa chữa.

bi-quyet-mua-may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

Chắc chắn bạn sẽ không mong muốn căn nhà mới xây của mình lại bị khoan đục nhiều chỗ chỉ để tìm kiếm một lỗi rò rỉ. Do đó mà việc lựa chọn một cửa hàng uy tín và có thợ chuyên nghiệp khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời là rất cần thiết.

Tiếp theo là hãy chọn loại vừa tiền, đừng chọn loại rẻ quá cũng như hạn chế chọn loại đắt quá. Bạn hãy hiểu đơn giản là nếu bạn chọn loại máy có giá quá rẻ thì chắc chắn hàng kém chất lượng còn giá quá đắt thì chưa chắc chất lượng đạt được như mong muốn.

Trên thị trường giờ đang xuất hiện một số đơn vị sản xuất hoặc đặt sản xuất hàng giả hàng nhái các thương hiệu lớn của Úc nên khi mua máy nhập khẩu thì bạn phải hết sức thận trọng. Lưu ý rằng hiện nay chưa có nhà phân phối nào nhập máy nước nóng năng lượng mặt trời từ Đức cả. Nên nếu được quảng cáo là nhập khẩu từ Đức thì bạn nên kiểm tra lại.

Với các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời được nhập khẩu từ châu Âu thì bạn cũng cần có những nhận biết về hàng thật để tránh cảnh “tiền mất tật mang” từ hàng kém chất lượng.

Điểm lưu ý đầu tiên là máy nhập từ châu Âu không có loại sử dụng ống thủy tinh thu nhiệt. Yếu tố tiếp theo là loại tấm thu nhiệt nhập khẩu chính hãng từ châu âu thì trên mặt tấm kiếng có đúc khung nổi logo, xuất xứ, hãng sản xuất.